Home » Game đua xe » Game hay Car Racing
Game hay Car Racing

Game hay Car Racing

Mang sự đột phá trong phần đồ họa, xe oto trong Car Racing đẹp 1 cách ấn tượng, game chú trọng tốc độ xe, cảm giác phanh và đường đua rất chân thực. Nếu đam mê tốc độ, thì bạn không nên bỏ qua, trải nghiệm tốc độ, sự hồi hộp bởi game đua xe này quá mạo hiểm, quá tuyệt.

Car Racing hay còn có tên là Fast Racing

Game 3d

game Car Racing

Car Racing ổn định, mượt mà với các tương tác cảm ứng khi xe va chạm hay cua xe, nó không nặng nề như một số trò tương tự. Về đích kiếm tiền để tự tay mua 1 chiếc theo ý thích, tùy chỉnh xế mới, thậm chí còn có thể độ, nâng cấp. Trong phần chơi này sẽ có 48 thử thách nghề nghiệp, nhằm chứng tỏ kĩ năng lái xe, trên con đường trở thành tay đua siêu hạng. Game đua xe Fast Racing không hoành tráng như NFS hay Asphalt nhưng nó có sự đặc biệt hay riêng của mình, hãy khám phá!

Game Car Racing 3d hấp dẫn cùng chế độ nghề nghiệp

Game mobile

car racing game

Bước vào đấu trường chuyên nghiệp không phải chuyện đơn giản, khi các đối thủ ngày càng mạnh, đường đua cảnh đẹp ngoạn mục nhưng cũng hiểm nguy,  khó khăn hơn. Nhưng mọi thứ sẽ không thể cản nổi quyết tâm của một tay đua thực thụ, tải game và chinh phục thử thách trong Car Racing 3d dành cho hệ điều hành android.

Asphalt 8

Need for Speed

Biển - - -

Nghe nhạc thư giãn rồi chơi game tiếp nào anh em

Liên kết hay: Ngoi sao thoi trang - Tai game - game cho android - tải game miễn phí

DMCA.com Protection Status