Home » App free » Tải Facebook Lite
Tải Facebook Lite

Tải Facebook Lite

Ứng dụng Facebook Lite ra đời nhằm khắc phục tình trạng Face không hiển thị nội dung bởi mạng chậm, kết nối kém khi dùng 2g, 3g. Facebook Lite còn để dụng cho các dòng máy rẻ tiền, cấu hình thấp, dung lượng cài đặt của nó chỉ vài trăm KB.

Tải Facebook Lite app không thể thiếu của giới trẻ

Ứng dụng

tai Facebook Lite

Tạo ra app hay, tiện dụng nhằm mang lại 1 trải nghiệm tốt nhất cho mạng xã hội Facebook. Với Facebook Lite các bạn có thể truy cập mạng xã hội Facebook mọi lúc mọi nơi mà không còn lo kết nối chậm không load nổi. Ngay cả những máy sở hữu cấu hình thấp đồng thời sử dụng kết nối 2G thì họ vẫn có thể lướt Face bình thường. Ứng dụng ra đời thực sự là niềm vui cho cộng đồng internet, nhiều người sở hữu kết nối wifi kém hay ở những nơi chỉ có mạng 2G việc vào Facebook rất khó khăn.

Facebook Lite apk mang mọi người đến gần nhau hơn, tiếp cận tin tức 24h dễ dàng

App android

tai facebook mien phi

Một phần lớn đối tượng hiện nay sử dụng điện thoại cấu hình thấp, chỉ hỗ trợ 2G nên vào Facebook chưa thuận tiện lắm. Tuy nhiên giờ đây, nhờ có ứng dụng Facebook Lite đã giải quyết tất cả. Nó rất nhẹ chỉ vài trăm KB, cài đặt chỉ mất 10s, song vẫn đảm bảo load đầy đủ nội dung, xem hình ảnh, video như bình thường. Đây là ứng dụng mà Biển Games đánh giá rất cao.

UC Browser

Camera360

Biển -

Nghe nhạc thư giãn rồi chơi game tiếp nào anh em

Liên kết hay: Ngoi sao thoi trang - Tai game - game cho android - tải game miễn phí

DMCA.com Protection Status