Home » Game vui » Game hay Talking Tom 2
Game hay Talking Tom 2

Game hay Talking Tom 2

Tham gia chơi game Talking Tom 2 trò chuyện với mèo Tom, học cách chăm sóc, nuôi nấng từ miếng ăn đến giấc ngủ, để chú phát triển khỏe mạnh. Chú mèo Tom có khả năng bắt trước tiếng của bạn và nhại lại bằng 1 giọng rất dễ thương, vì thế ứng dụng game này còn được bọn trẻ rất thích thú. Nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé.

Chơi game Talking Tom 2 một sự trải nghiệm thú vị

Game 3d

game Talking Tom

Cùng chơi đùa, tắm rửa cho Tom, cho chú ăn khi đói bụng rồi giúp nó đi ngủ đúng giờ để có sức khỏe tốt nhất. Game vui Talking Tom 2 mang lại cảm giác thích thú giống như bạn đang sở hữu 1 con thú cưng siêu dễ thương, siêu thông minh. Kế thừa và phát huy những tinh túy, sự vui nhộn của phiên bản 1, lần này Talking Tom 2 được quan tâm đặc biệt đến đồ họa, tạo cảm giác ưa nhìn, màu sắc tươi sáng, trẻ trung hơn. Việc chăm sóc mèo Tom dễ thương thật tuyệt vời, chú không những biết ăn ngủ, tắm rửa mà còn thích nựng, thích tám cùng bạn bè, thích mặc quần áo đẹp.

Tải trò chơi Talking Tom 2 về điện thoại

Game mobile

Talking Tom 2

Chăm sóc Tom khá vất vả nhưng chính đó cũng là niềm vui lớn lao. Ngoài việc chăm sóc, trò chuyện với mèo Tom thì còn có một số mini game thú vị, nhanh tay nhanh mắt hoặc trí tuệ logic rất hay. Biển Games chúc các bạn chơi Talking Tom 2 vui vẻ, hãy truy cập fanpage để tám với những người cùng sở thích!

Game bắn gà 4

Pikachu 2015

Biển - - -

Nghe nhạc thư giãn rồi chơi game tiếp nào anh em

Liên kết hay: Ngoi sao thoi trang - Tai game - game cho android - tải game miễn phí

DMCA.com Protection Status