Chỉ bạn cách fake IP bằng 1.1.1.1 qua 4 bước dễ dàng

Các phần mềm fake IP từ lâu đã quá quen thuộc với người dùng Internet. Nhờ vào việc sử dụng những phần mềm này mà người dùng yên tâm hơn trong việc lướt web hay truy cập vào các địa chỉ bị chặn dễ dàng. Nếu bạn đang kiếm một phần mềm đầy tiện ích như thế thì có thể tham khảo 1.1.1.1 và cách fake IP bằng 1.1.1.1 trong bài viết dưới đây của Hitclub.

Giới thiệu về phần mềm fake IP 1.1.1.1

Phần mềm 1.1.1.1 là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của thiết bị để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Phần mềm này được phát triển bởi Cloudflare, một công ty cung cấp dịch vụ an ninh và tăng tốc trang web. 

Cách fake IP bằng 1.1.1.1 sẽ hoạt động bằng cách sử dụng mạng lưới máy chủ VPN (Virtual Private Network) trên toàn thế giới để tạo ra các kết nối ảo và mã hóa dữ liệu của bạn. Bạn có thể cài đặt và sử dụng 1.1.1.1 trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows, Mac OS và Linux.

Cách fake IP bằng 1.1.1.1 được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay
Cách fake IP bằng 1.1.1.1 được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay

Ưu và nhược điểm của phần mềm 1.1.1.1

Liệu rằng 1.1.1.1 có phải là phần mềm thích hợp để bạn có thể sử dụng hay không? Trước khi xem cách fake IP bằng 1.1.1.1 thì bạn có thể tham khảo những ưu điểm và nhược điểm của phần mềm như sau:

Ưu điểm

1.1.1.1 đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm lướt web rất tốt. Sở dĩ như vậy vì phần mềm 1.1.1.1 có các ưu điểm có thể kể đến như là. 

 • Bạn sẽ dễ dàng cài đặt và sử dụng, chỉ cần nhấn nút ON/OFF để kích hoạt hoặc tắt fake IP.
 • Tốc độ kết nối của 1.1.1.1 nhanh và ổn định, không bị giảm hay giật lag khi fake IP.
 • 1.1.1.1 bảo vệ quyền riêng tư và an toàn của người dùng, không lưu trữ hay chia sẻ thông tin cá nhân hoặc lịch sử duyệt web của người dùng.
 • Phần mềm hỗ trợ nhiều quốc gia và khu vực để fake IP, cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn theo địa lý.

Nhược điểm

Tuy rằng có nhiều ưu điểm nhưng 1.1.1.1 vẫn tồn tại một vài nhược điểm có thể kể đến như: 

Xem thêm: Cách fake IP bằng ExpressVPN cực nhanh trong 3 phút

 • 1.1.1.1 không có chế độ chọn máy chủ VPN cụ thể, bạn chỉ có thể để phần mềm tự động chọn máy chủ VPN tốt nhất cho người dùng.
 • Phần mềm không có tính năng kill switch, tức là không tự động ngắt kết nối internet khi có sự cố với máy chủ VPN, điều này có thể gây rò rỉ địa chỉ IP thật của người dùng.
 • 1.1.1.1 cũng không có tính năng split tunneling, tức là không cho phép người dùng chọn lựa các ứng dụng nào sẽ sử dụng VPN và nào sẽ không. Việc không sở hữu tính năng này khiến phần mềm có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất của một số ứng dụng.

Cách fake IP bằng 1.1.1.1 qua 4 bước 

Nếu đã cân nhắc và cảm thấy 1.1.1.1 thích hợp để bạn sử dụng thì dưới đây sẽ là 4 bước giúp bạn fake IP thành công với phần mềm. Cùng xem cách fake IP bằng 1.1.1.1 đơn giản này nhé!

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm 1.1.1.1 từ trang web chính thức hoặc cửa hàng ứng dụng tương ứng với thiết bị của bạn.
Bạn có thể vào website chính thức của 1.1.1.1 để tải phần mềm
Bạn có thể vào website chính thức của 1.1.1.1 để tải phần mềm
 • Bước 2: Mở phần mềm 1.1.1.1 và xác nhận những điều khoản bảo mật và quy định khác mà 1.1.1.1 đề ra.
Bạn sẽ cần đồng ý với các điều khoản của 1.1.1.1 trước khi fake IP
Bạn sẽ cần đồng ý với các điều khoản của 1.1.1.1 trước khi fake IP
 • Bước 3: Xác nhận việc fake IP của 1.1.1.1. 
Bạn sẽ cần xác nhận quyền truy cập của 1.1.1.1 trước khi dùng
Bạn sẽ cần xác nhận quyền truy cập của 1.1.1.1 trước khi dùng
 • Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần ấn nút ON để 1.1.1.1 tiến hành fake IP. Sau đó bạn đã có thể sử dụng trình duyệt web hoặc các ứng dụng khác để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên Internet. 
Khi ứng dụng hiện Connected thì nghĩa là bạn đã fake IP thành công
Khi ứng dụng hiện Connected thì nghĩa là bạn đã fake IP thành công

Cách sử dụng 1.1.1.1 để truy cập vào Hitclub

Có thể nói việc sử dụng 1.1.1.1 sẽ giúp bạn an toàn để bạn có thể truy cập vào Hitclub mà không lo các vấn đề như bị nhà mạng chặn hay bị lỗi link. Cách dùng phần mềm để vào Hitclub sẽ như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành việc tải và cài đặt thành công phần mềm 1.1.1.1 phù hợp với thiết bị mà bạn cần dùng. Sau khi bạn cài đặt xong, màn hình hiển thị sẽ hiện nút cho phép bạn kết nối để bảo vệ mạng Internet đang truy cập.
Màn hình hiển thị của ứng dụng 1.1.1.1 sau khi đã cài đặt xong
Màn hình hiển thị của ứng dụng 1.1.1.1 sau khi đã cài đặt xong

Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần bấm nút kết nối để 1.1.1.1 có thể bảo vệ mạng Internet của bạn, sau đó bạn đã có thể truy cập vào đường link của Hitclub một cách dễ dàng.

Sau khi kết nối xong bạn đã có thể truy cập Hitclub mà không lo bị chặn
Sau khi kết nối xong bạn đã có thể truy cập Hitclub mà không lo bị chặn

Khi sử dụng phần mềm 1.1.1.1 thì bạn cần lưu ý những gì?

Có thể thấy cách fake IP bằng 1.1.1.1 rất đơn giản với các bước rất dễ để thực hiện. Tuy nhiên trong quá trình dùng phần mềm này thì bạn sẽ cần chú ý những điều như sau: 

 • Đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy phần mềm 1.1.1.1. 
 • Hãy tắt các ứng dụng có thể gây ra xung đột với phần mềm 1.1.1.1, như các ứng dụng VPN, proxy, hoặc tường lửa. 
 • Theo dõi lưu lượng sử dụng của phần mềm 1.1.1.1 để kiểm soát chi phí và hiệu suất của thiết bị của bạn.

Mong rằng bạn đã nắm được thông tin hữu ích về 1.1.1.1 và cách fake IP bằng 1.1.1.1 qua bài viết trên. Chúc bạn tải và sử dụng 1.1.1.1 thành công và thoải mái lướt web một cách an toàn. 

Viết một bình luận

Tắt QC [X]