Cài app Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android

Cài app Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thông qua phần mềm giả lập này, cược thủ có thể chơi game đổi thưởng cực hấp dẫn với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động trên màn hình rộng. Tìm hiểu kỹ hơn về Droid4X và những thông tin liên quan được Hitclub chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu một vài thông tin về Droid4X giả lập Android

Droid4X hiện nay là một trong những trình giả lập chơi game Android miễn phí cho Windows PC. Phần mềm này cho phép người dùng tải và chạy các ứng dụng, trò chơi dành cho hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính.

Giới thiệu một vài thông tin về Droid4X giả lập Android
Giới thiệu một vài thông tin về Droid4X giả lập Android

Droid4X giả lập Android hoạt động mạnh mẽ trên các hệ thống cơ bản. Droid4X được đánh giá cao về tính đáng tin cậy và hiệu suất vượt trội hơn các phần mềm giả lập khác. Vì vậy, việc cài App Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android trở thành lựa chọn tối ưu cho cược thủ.

Tại sao nên cài app Hitclub trên máy tính bằng Droid4X giả lập Android?

Bạn nên chọn cài app Hitclub trên máy tính bằng Droid4X giả lập Android bởi các tính năng tuyệt vời của phần mềm này như:

 • Droid4X cho phép cược thủ cài đặt ứng dụng Hitclub một cách nhanh chóng và dễ dàng trên máy tính.
 • Người chơi có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời hoặc chia sẻ trải nghiệm qua việc quay video hoặc chụp ảnh màn hình trong quá trình chơi game tại Hitclub.
 • Droid4X cung cấp chế độ hiển thị toàn màn hình, giúp cược thủ trải nghiệm tốt hơn khi chơi game cá cược với hình ảnh lớn sắc nét và âm thanh sống động. Thay vào chơi game Hitclub trên màn hình nhỏ như điện thoại, chơi trên màn hình lớn máy tính sẽ tốt cho mắt của bạn hơn.
 • Ngoài ra, chơi game Hitclub bằng máy tính cũng giúp bạn dễ thắng hơn bởi việc điều khiển qua bàn phím và chuột. Nhờ vậy mà tính chuẩn xác sẽ cao hơn giúp bạn thắng lớn tại cổng game này.
Tại sao nên cài App Hitclub trên máy tính bằng Droid4X giả lập Android?
Tại sao nên cài App Hitclub trên máy tính bằng Droid4X giả lập Android?

Yêu cầu cấu hình cài app Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android

Các bạn muốn cài đặt thành công Droid4X giả lập Android cho máy tính của mình? Thiết bị của các bạn cần đáp ứng các yêu cầu về cấu hình cài đặt sau:

Xem thêm: Cài app Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Bluestacks giả lập Android

 • Hệ điều hành máy tính tối thiểu từ Windows 7 trở lên.
 • CPU máy tính với bộ xử lý chip 2 lõi sử dụng Virtualization – Công nghệ ảo hóa.
 • Card đồ họa phải tối thiểu từ bản Opengl 2.0 trở lên.
 • RAM của máy tính phải còn trống tối thiểu 2GB và tối ưu nhất là 4GB.

Nếu máy tính của bạn đã đảm bảo đáp ứng các yêu cầu trên, vậy hãy tiến hành cài App Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android ngay.

Hướng dẫn cách cài app Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android

Các bạn muốn cài app Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android sẽ phải thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của phần mềm Droid4X. Tại trang chủ của website, các bạn nhấn vào “Download for Windows” để tải phần mềm về máy tính của bạn.
Nhấn vào “Download for Windows”
Nhấn vào “Download for Windows”
 • Bước 2: Trang web sẽ đưa bạn đến trang tải xuống phần mềm Droid4X, tại đó các bạn nhấn vào “Download Droid4x.exe”.
Nhấn vào “Download Droid4x.exe”
Nhấn vào “Download Droid4x.exe”
 • Bước 3: Quá trình tải xuống Droid4X diễn ra cực nhanh, sau khi xong các bạn nhấn vào file vừa tải xuống để chạy ứng dụng. Bạn chọn “Yes” để cài đặt phần mềm lên máy tính của mình.
Cài đặt phần mềm lên máy tính
Cài đặt phần mềm lên máy tính
 • Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, các bạn mở Droid4X và chọn mục “Play Store”, tiến hành đăng nhập tài khoản CH Play của bạn. 
Chọn mục “Play Store”
Chọn mục “Play Store”
 • Bước 5: Tiếp đó bạn tìm kiếm “Hitclub” trong cửa hàng CH Play, tiến hành tải xuống và cài đặt như hình thường như trên điện thoại.
Cài đặt “Hitclub”
Cài đặt “Hitclub”
 • Bước 6: Sau khi cài đặt Hitclub thành công, các bạn vào cổng game, đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới để trải nghiệm thôi.
Vào cổng game, đăng nhập và trải nghiệm
Vào cổng game, đăng nhập và trải nghiệm

Phần mềm Droid4X giả lập Android có ưu điểm gì nổi bật?

Droid4X là một phần mềm giả lập Android sở hữu những ưu điểm nổi bật sau:

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Droid4X sử dụng VirtualBox giúp mô phỏng bộ xử lý di động ARM của Android trên máy tính cá nhân. Tính năng này giúp bạn tải xuống và trải nghiệm các ứng dụng Android trên màn hình PC một cách hoàn hảo.
 • Cài đơn giản: Với công nghệ ảo hóa tiên tiến, Droid4X cung cấp môi trường Android hoàn chỉnh và một quá trình cài đặt đơn giản. 
 • Tùy chỉnh cài đặt: Droid4X hỗ trợ người dùng tùy chỉnh cài đặt phần mềm. Người chơi có thể thiết lập hiệu suất, độ phân giải, âm lượng, sử dụng CPU, và tính năng khác như tạo phím tắt, kích hoạt APK.
 • Tích hợp nhiều tiện ích: Droid4X cho phép người dùng chụp và quay màn hình, tạo hiệu ứng rung và nhiều tùy chỉnh khác để tối ưu trải nghiệm chơi game Hitclub.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn rất chi tiết về cách cài App Hitclub trên Laptop / Máy tính / PC bằng Droid4X giả lập Android. Các bạn hãy áp dụng ngay để trải nghiệm cổng game đổi thưởng Hitclub thật tuyệt vời trên máy tính của bạn nhé!

Viết một bình luận

Tắt QC [X]